PIACOM Gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020 – Khởi động ngày làm việc đầu xuân mới

 Nguyễn Thị Lê

 Phòng Tổng hợp
 02:34 CH @ Thứ Năm - 30 Tháng Giêng, 2020

Đã thành truyền thống, sau những ngày Tết nguyên đán đoàn viên bên gia đình, CBNV Công ty cổ phần Tin học Viễn thông Petrolimex (PIACOM) trở lại hoạt động trong chương trình "Gặp mặt đầu xuân" để cùng chia sẻ niềm vui đón mùa Xuân mới, gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn bè, đồng nghiệp và để cùng nhau bước vào làm việc với những mục tiêu, kế hoạch đang chờ đón.

Buổi gặp mặt đầu xuân của công ty năm nay vinh dự được đón tiếp ông Phạm Đức Thắng - Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Quang Dũng, Nguyễn Thanh Sơn - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn xăng dầu Việt Nam; ông Phạm Ngọc Huỳnh - Tổng Giám đốc Tcty PGCC cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban nghiệp vụ Tập đoàn và Tcty PGCC đến thăm và chúc Tết CBNV PIACOM.

Toàn cảnh buổi gặp mặt đầu xuân Canh Tý năm 2020

Phát biểu trong buổi gặp mặt, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc PIACOM ông Phan Thanh Sơn trân trọng gửi tới đại diện lãnh đạo Tập đoàn, Tổng Công ty PGCC và toàn thể cán bộ nhân viên PIACOM lời chúc mừng năm mới An khang - Thịnh vượng. Chủ tịch báo cáo những kết quả mà tập thể công ty đã đạt được trong năm qua: Phát triển khách hàng lớn như Mipecorp, Hải Linh Hiệp Phước, An Khánh, PTC..., cung cấp ra thị thường sản phẩm bán hàng tự động, nâng cấp giải pháp Tự động hóa CHXD, xây dựng sản phẩm ERP công nghệ mới; thành lập Chi nhánh miền Nam; niêm yết cổ phiếu trên sàn HNX… Ông tin tưởng rằng, với truyền thống đoàn kết, quyết tâm vượt khó, toàn thể CBNV công ty sẽ không ngừng nỗ lực, sáng tạo hơn nữa để thực hiện thắng lợi những mục tiêu đã đề ra trong năm 2020.

Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc công ty ông Phan Thanh Sơn phát biểu khai xuân

Tổng Giám đốc PLX ông Phạm Đức Thắng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể CBNV PIACOM

Thay mặt cho Ban lãnh đạo Tập đoàn xăng dầu Việt Nam, Tổng Giám đốc Phạm Đức Thắng đánh giá cao những kết quả của công ty PIACOM đạt được, đã góp phần vào thắng lợi chung của Tập đoàn trong những năm vừa qua. Đồng thời, ông mong muốn và tin tưởng PIACOM sẽ tiếp tục phát huy vai trò của đơn vị hàng đầu trong cung cấp dịch vụ CNTT và Tự động hóa ngành xăng dầu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2020.

Chương trình gặp mặt đầu xuân diễn ra trong không khí ấm áp của mùa xuân cùng tinh thần vui vẻ, phấn khởi của toàn thể CBNV công ty, khởi động cho một năm mới với nhiều thành công và thắng lợi mới.

Một số hình ảnh trong ngày đầu khai xuân:

Nguồn:   PIACOM