Giới thiệu

Chia sẻ

Về PIACOM

Công ty Cổ phần Tin học Viễn thông Petrolimex (Petrolimex Information Technology and Telecommunication Joint-Stock Company - PIACOM) là đơn vị thành viên của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (PETROLIMEX), chuyên cung cấp giải pháp Công nghệ thông tin và tự động hóa cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu.

PIACOM được thành lập ngày 19 tháng 08 năm 2003 trên cơ sở cổ phần hóa Trung tâm Tin học và Tự động hoá của Tổng công ty xăng dầu Việt Nam. Kế thừa những thành quả áp dụng công nghệ trong quản lý của PETROLIMEX, với trên 20 năm hoạt động trong lĩnh vực CNTT và Tự động hóa ngành xăng dầu đến nay PIACOM đã có một lực lượng gồm hàng trăm CBNV nhiệt huyết, chuyên nghiệp, sáng tạo và chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh cùng nhiều các sản phẩm dịch vụ tiên phong, dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp, triển khai giải pháp quản lý ngành xăng dầu.

Sản phẩm, dịch vụ của PIACOM có tính đặc thù riêng, các sản phẩm là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa nghiệp vụ quản lý ngành xăng dầu được kế thừa qua nhiều thế hệ với công nghệ hiện đại tiên tiến; tích hợp đồng bộ trên nền tảng của phần mềm, mạng kết nối và tự động hóa. Sản phẩm được đăng ký bản quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ.

  • Giải pháp quản trị nguồn lực doanh nghiệp xăng dầu (PIACOM_ERP);
  • Giải pháp quản lý cửa hàng bán lẻ xăng dầu: hệ thống phần mềm quản lý cửa hàng xăng dầu (EGAS) cùng các giải pháp tích hợp tự động hóa cột bơm, đo bồn bể, POS; Giải pháp bán hàng tự động tại cửa hàng xăng dầu tích hợp các phương thức thanh toán tiên tiến không dùng tiền mặt: Thẻ, ví điện tử, QR code
  • Giải pháp tích hợp tự động hóa kho xăng dầu: Tự động hóa bến xuất, Tự động hóa đo mức, chống sét, phối trộn nhiên liệu sinh học E5...;
  • Giải pháp pha chế dầu nhờn
  • Giải pháp triển khai và quản trị hệ thống DC

Sản phẩm dịch vụ của PIACOM được sử dụng rộng rãi tại các doanh nghiệp trong nước và Quốc tế, được đánh giá là thiết thực, hiệu quả, góp phần thay đổi diện mạo hoạt động sản xuất kinh doanh xăng dầu, tiết giảm chi phí, nâng cao năng suất lao động, hiệu quả kinh doanh và văn minh thương mại.

Với phương châm khách hàng là trung tâm, PIACOM không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tiên tiến và toàn diện nhất, giữ vững vị thế doanh nghiệp CNTT và TĐH ngành xăng dầu hàng đầu Việt Nam.