PIACOM tổ chức gặp mặt các bác CBNV hưu trí nhân dịp Tết Canh Tý năm 2020: Ấm áp ngày hội tụ

 Nguyễn Thị Lê

 Phòng Tổng hợp
 06:34 CH @ Thứ Ba - 21 Tháng Giêng, 2020

Đã thành truyền thống mỗi mùa xuân đến, trong niềm vui hân hoan đón chào năm mới, tập thể CBNV Công ty cổ phần tin học viễn thông Petrolimex (PIACOM) luôn nhớ tới những thế hệ nguyên lãnh đạo, cán bộ nhân viên từng làm việc và đóng góp cho sự nghiệp phát triển của công ty. Đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” đó được công ty PIACOM duy trì như một truyền thống tốt đẹp trong nhiều năm qua. Để tỏ lòng tri ân tới các thế hệ CBNV từng công tác tại công ty nay đã nghỉ hưu, sáng ngày 21/01/2020, Công ty PIACOM đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Canh Tý 2020.

CBNV hưu trí chụp ảnh kỉ niệm cùng Ban lãnh đạo PIACOM

Thay mặt công ty, ông Phan Thanh Sơn – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty đã báo cáo tình hình và kết quả sản xuất kinh doanh năm 2019 đến các bác CBNV hưu trí: Kết quả kinh doanh của công ty không đạt được kỳ vọng, nhưng công ty đã hoàn thành một số nhiệm vụ quan trọng: Doanh thu khối ngoài ngành tăng hơn 2 lần so với năm 2018, chiếm tỷ trọng 30,7% tổng doanh thu. Doanh thu xuất khẩu tăng 06% so với năm 2018, tăng 10% so với kế hoạch năm 2019; tỷ suất lợi nhuận sau thuế trên vốn chủ sở hữu (ROE) đạt trên 27%. Công ty cũng đã tổ chức golive thành công hai dự án Cung cấp và triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP cho Tổng công ty xăng dầu quân đội (Mipecorp) và Tổng công ty Dịch vụ xăng dầu Petrolimex (PTC); Nâng cấp sản phẩm tự động hóa CHXD (AGAS) có khả năng tích hợp với cột bơm của nhiều nhà cung cấp như Tatsuno, Gilbarco, Nam Dương, Hải Bình, Kỹ Phát Lộc…Đặc biệt, trong năm 2019, công ty đã đưa ra thị trường giải pháp bán hàng tự động tại CHXD tích hợp các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt hiện đại như Thẻ, Ví điện tử, QR code.

Năm 2020, Công ty sẽ tiếp tục đổi mới công tác kinh doanh với phương châm lấy khách hàng là trung tâm; Nâng cấp chất lượng sản phẩm, dịch vụ; Đẩy mạnh phát triển thị trường ngoài ngành, đặc biệt là thị trường phía Nam. Tập trung mạnh mẽ vào quản lý sản xuất, nâng cao chất lượng quản lý các dự án, đầu tư nguồn lực nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, nâng cấp phát triển các sản phẩm PIACOM-ERP, EGAS, EGAS Addons, các giải pháp tích hợp tự động hóa để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường kinh doanh xăng dầu; hoàn thành đầu tư và đưa ra thị trường sản phẩm ERP công nghệ mới…Ông Phan Thanh Sơn cũng bày tỏ mong muốn các thế hệ cán bộ hưu trí tiếp tục quan tâm động viên, chia sẻ cùng công ty để hoạt động sản xuất kinh doanh ngày càng phát triển.

Các bác cán bộ hưu trí đánh giá cao sự chỉ đạo của ban lãnh đạo, ban điều hành cùng sự nỗ lực của toàn thể CBNV PIACOM. Các bác chia sẻ: Dù mục tiêu về doanh thu chưa đạt như kỳ vọng, nhưng kết quả công ty đạt được rất đáng tự hào. Các cán bộ hưu trí rất xúc động trước sự quan tâm chu đáo của Công ty đối với các thế hệ cán bộ nhân viên, đồng thời tin tưởng về sự phát triển của công ty trong thời gian tới.

Xuân Canh Tý đang gõ cửa, nhân dịp này thay mặt toàn thể CBNV, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc công ty gửi tới các cán bộ hưu trí lời chúc sức khỏe, an khang và thịnh vượng.

Nguồn:   PIACOM