Tết thiếu nhi ý nghĩa của PIACOM

 Hoàng Quang Trường

 Chuyên viên Phòng Dịch vụ hệ thống
 03:11 CH @ Thứ Hai - 04 Tháng Sáu, 2018

Được sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban Lãnh đạo Công ty, ngày 02 tháng 6 năm 2018, Công đoàn phối hợp cùng Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Tin học viễn thông Petrolimex (PIACOM) tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 cho các cháu là con em cán bộ nhân viên công ty tại Khu phố trẻ em Royal City, Hà Nội.

Các cháu thiếu nhi con em CBNV PIACOM hào hứng chụp ảnh lưu niệm cùng các phụ huynh

Tham gia chương trình, các cháu được chơi nhiều trò chơi vô cùng vui vẻ và bổ ích như: Tập làm cảnh sát giao thông, lính cứu hỏa, bác sĩ, bộ đội, thợ làm bánh, leo núi trong nhà,…Ngoài ra các cháu còn được các cô chú phổ biến, hướng dẫn các kĩ năng khi có cháy, khi đuối nước, cách quản lý, cách chi tiêu tiền hợp lý và chụp ảnh kỉ niệm,…

Sau một năm miệt mài học tập, chương trình vui tết thiếu nhi 1-6 này là dịp để cho các cháu có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu, kết nối giữa các thành viên trong “gia đình nhí” của PIACOM, đem lại tiếng cười vui vẻ, tạo không khí phấn khởi trong những ngày đầu hè và khích lệ các cháu sẵn sàng để đón chào năm học mới 2018 – 2019.

Sự quan tâm tổ chức những ngày tết giành cho con em CBNV là một trong những hoạt động thường niên hàng năm của công ty. Những hoạt động ý nghĩa đã thu hút được đông đảo sự tham gia của con em CBNV, hoạt động này không chỉ tạo nên một truyền thống đẹp, mà việc làm này còn giúp cho người lao động thêm nhiều tình cảm, yên tâm, gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.

Thay mặt công ty, ông Phan Thanh Sơn - Giám đốc gửi lời chúc đến toàn thể các cháu là con em CBNV cùng gia đình luôn Mạnh khỏe - Hạnh phúc - Thành công để chung tay xây dựng mái nhà chung PIACOM ngày một phát triển bền vững "để tiến xa hơn".

Một số hình ảnh vui chơi của các cháu thiếu nhi cùng gia đình tại chương trình:

Nguồn:   PIACOM