Đào tạo nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ nhân viên

 Phạm Vũ Hoàng

 Phòng đảm bảo chất lượng
 09:09 SA @ Thứ Tư - 19 Tháng Bảy, 2023

Nhằm mụctiêu hoàn thiện, chuẩn hóa hệ thống quản lý doanh nghiệp theo cách thức khoa học, hiện đại, Công ty Cổ phần Tin học Viễn thông Petrolimex (PIACOM) liên tục tổ chức các chương trình đào tạo nhằm tăng cường kiến thức và kĩ năng làm việc cho cán bộ nhân viên. Gần đây nhất, tháng 7/2023, PIACOM triển khai các lớpĐào tạo Nâng caovề Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 và Quy trình sản xuất phần mềm Agile Scrum.

Chương trình Đào tạo nâng cao về Hệ thống quản lý chất lượng ISO dành cholãnh đạo và các nhân sự phụ trách ISO tại các phòng ban. Mục tiêu của chương trình là tiếp tụccải tiến, nâng cao hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩnISO 9001 mà công ty đã được công nhận từ năm 2010 đến nay.

ISO 9001 là tiêu chuẩn về Hệ thống Quản lý Chất lượng quốc tế do Tổ chức Tiêu chuẩn hoá Quốc tế (ISO) ban hành như một khung nền tảng cho tổ chức, doanh nghiệp quản lý các quá trình trong hoạt động của mình (Nguồn: quacert.gov.vn).

Giảng viên Bùi Thị Thanh Hương đến từ iBPO, chuyên gia ISO 9000, ISO 27000, CMMI, chia sẻ những kinh nghiệm vận hành ISO của các đơn vị cung cấp dịch vụ phần mềm.

Chương trình đào tạo Quy trình sản xuất phần mềm Agile Scrum dành chokhối phòng ban sản xuất của PIACOM bao gồm Dịch vụ Phần mềm, Dịch vụ ERP và Tự động hoá. Tại đây, cán bộ nhân viên được cập nhật và trau dồi những kỹ năng triển khai/ sản xuất phần mềm, nhằm nâng cao hiệu quả quản lý dự án và kiểm soát tiến độ triển khai dự án hiệu quả.

Giảng viên Triệu Anh Dũng đến từ Trung tâm nghiên cứu blockchain QNET – hướng dẫn quá trình lập kế hoạch và cách thức quản lý dự án.

Thảo luận trong lớp đào tạo Scrum

Những chương trình đào tạo được tổ chức thường xuyên nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự PIACOM và cũng chính là nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của công ty. Trong bối cảnh công nghệ số, chuyển đổi số phát triển vượt bậc từng ngày, việc không ngừng cập nhật, cải tiến các mô hình, tiêu chuẩn chất lượng mới trong sản xuất kinh doanh là điều thiết yếu để công ty duy trì vị thế cạnh tranh và mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Nguồn:   PIACOM