PIACOM giữ vững tăng trưởng, hướng tới là doanh nghiệp cung cấp giải pháp số hàng đầu trong quản trị kinh doanh xăng dầu

 PIACOM

 PIACOM
 02:32 CH @ Thứ Tư - 20 Tháng Tư, 2022

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 (ĐHĐCĐ 2022) của Công ty Cổ phần Tin học Viễn thông Petrolimex (PIACOM) được tổ chức trực tuyến vào ngày 19.04.2022, Đại hội đã thông qua phương hướng hoạt động năm 2022 mới mục tiêu“Duy trì tăng trưởng tối thiểu 14%; Triển khai chiến lược phát triển nguồn nhân lực; Đẩy mạnh đầu tư cho phát triển sản phẩm; Tiếp tục mở rộng thị trường trong phân khúc mục tiêu là các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu”

Tham dự Đại hội có thành viên HĐQT, BKS, khách mời và cổ đông tham dự đại diện cho 3.284.413 cổ phần, tương đương 84,22% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết.

ĐHĐCĐ năm 2022 của PIACOM được tổ chức trực tuyến vào ngày 19.04.2022

PIACOM mang sứ mệnh đồng hành cùng các doanh nghiệp xăng dầu để tiến bước thành công

Tiền thân là Trung tâm Tin học và Tự động hóa thuộc Tổng công ty xăng dầu Việt Nam và chính thức thành lập Công ty Cổ phần Tin học Viễn thông Petrolimex – PIACOM năm 2003, sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, vượt qua vô vàn khó khăn, thách thức, PIACOM vẫn kiên trì với sứ mệnh cung cấp giải pháp quản lý bằng ứng dụng Công nghệ thông tin và Tự động hóa tốt nhất cho các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu.

Ban lãnh đạo công ty nhận định, dù phân khúc khách hàng là các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu là thị trường ngách, tuy nhiên, cơ hội cho PIACOM từ phân khúc này vẫn là rất lớn. Từ năm 2021 công ty định hướng tìm cách phát triển kênh phân phối, đại lý và đầu tư hơn cho hoạt động marketing quảng bá trên các kênh truyền thông trực tuyến để hướng tới mục tiêu mở rộng khách hàng và tăng trưởng doanh thu, thương mại hóa các gói sản phẩm thế mạnh của công ty.

Năm 2021, vì chịu ảnh hưởng nặng nề bởi Covid, Lãnh đạo công ty đã điều chỉnh chiến lược hoạt động để thích nghi, vừa đảm bảo hoàn thành Kế hoạch sản xuất kinh doanh của năm, đồng thời vẫn thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm để tạo nền tảng cho phát triển dài hạn. Doanh thu năm 2021 ghi nhận trên 147 tỷ đồng, bằng 121% kế hoạch đề ra và tăng 14% so với năm 2020. Lợi nhuận thực hiện là 17.634 triệu đồng, lợi nhuận sau thuế là 14.002 triệu đồng, chi trả cổ tức 20%.

Ông Phan Thanh Sơn - Chủ tịch HĐQT báo cáo tại Đại hội

Chuyên gia hàng đầu về quản trị kinh doanh và giải pháp số toàn diện ngành xăng dầu

Bước sang năm 2022, bên cạnh việc bền bỉ theo đuổi định hướng về cung cấp giải pháp quản lý cho doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu, PIACOM tiếp tục đầu tư đổi mới công nghệ, đẩy mạnh công tác đầu tư phát triển sản phẩm, nâng cấp cải tiến các sản phẩm, dịch vụ của Công ty theo hướng thông minh, tiện ích.

Nghiệp vụ là cốt lõi - công nghệ là sức mạnh, PIACOM với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu, đã có sự tìm hiểu sâu sắc về hoạt động cũng như thấu hiểu được những nhu cầu của doanh nghiệp trong ngành nghề đặc thù này, công ty luôn không ngừng cập nhập về công nghệ và nghiệp vụ, thử nghiệm và đầu tư nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Đến nay, PIACOM đã cung cấp sản phẩm cho hơn 230 công ty kinh doanh xăng dầu, hơn 3100 cửa hàng xăng dầu và hơn 50 kho xăng dầu. PIACOM hướng tới việc cung cấp giải pháp toàn diện để hỗ trợ doanh nghiệp chuẩn hóa các quy trình quản lý, xây dựng giải pháp quản trị tối ưu trên nền tảng công nghệ thông tin và tự động hoá, bao gồm từ giải pháp quản lý cửa hàng xăng dầu, quản lý kho và giải pháp quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERP.

Với nguồn nhân lực trẻ tràn đầy nhiệt huyết và luôn được ban lãnh đạo công ty quan tâm đầu tư đào tạo, trau dồi kiến thức, kỹ năng, PIACOM khẳng định sẽ phát huy được thực lực để vượt qua những thời điểm khó khăn, thách thức nhất.

Tại Đại hội, các cổ đông đã nhất trí thông qua toàn bộ các nội dung biểu quyết với tỷ lệ tán thành cao.

Một số hình ảnh tại ĐHĐCĐTN năm 2022 PIACOM:

Nguồn:   PIACOM