PIACOM 14 năm 1 chặng đường

 Nguyễn Thị Lê

 Chuyên viên Phòng Tổng hợp
 08:03 SA @ Thứ Hai - 21 Tháng Tám, 2017

Ngày 19/8/2017 tại Bãi Cháy, Quảng Ninh, Công ty Cổ phần Tin học Viễn thông Petrolimex (PIACOM) tổ chức gặp mặt kỉ niệm 14 năm thành lập (19/8/2003 - 19/8/2017).

Tham dự buổi gặp mặt gồm có ban lãnh đạo Công ty, đại diện lãnh đạo Công ty xăng dầu B12, Xí nghiệp bán lẻ, Cảng dầu, Xí nghiệp kho vận Quảng Ninh, đại diện cổ đông, đối tác, khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên PIACOM.

Nâng cốc chúc mừng kỉ niệm 14 năm thành lập PIACOM

Tại buổi gặp mặt, CBNV PIACOM đã ôn lại quá trình hoạt động và phát triển của công ty. Sau những nỗ lực không mệt mỏi của các thế hệ để xây dựng và khẳng định thương hiệu, đến nay PIACOM đã đạt được những bước phát triển vững chắc. Công ty đã có trên 100 thạc sỹ, kỹ sư có trình độ chuyên sâu. Sản phẩm dịch vụ của Công ty đã có mặt trên khắp lãnh thổ Việt Nam và xuất khẩu ra thị trường Lào. Có được thành công đó là nhờ sự ủng hộ của các cổ động, sự hợp tác chặt chẽ của các đối tác, khách hàng và nỗ lực không ngừng của tập thể CBNV PIACOM.

Thay mặt ban lãnh đạo, Giám đốc Phan Thanh Sơn gửi lời cảm ơn đến các thế hệ CBNV công ty PIACOM, đến quí khách hàng, đối tác đã sát cánh cùng PIACOM trong suốt chặng đường vừa qua.

Không khí buổi gặp mặt thêm phần trang trọng với bài hát “ Khúc ngợi ca PIACOM” một sáng tác của bác Kiều Đình Kiểm, cổ đông của Công ty về sứ mệnh cao cả và sức mạnh vươn lên vượt khó để phát triển của PIACOM.

Khối đại đoàn kết PIACOM hướng ra biển lớn

Trong khuôn khổ của chuyến đi, CBNV Công ty đã thăm quan các kì quan thiên nhiên tại Quảng Ninh nhằm hiểu thêm về đất nước con người Việt Nam. Chuyến đi để lại trong lòng mỗi người những kỷ niệm đẹp khó phai, tô đậm thêm tinh thần đoàn kết, ý chí vươn lên của tập thể CBNV vì một PIACOM phát triển.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Nguồn:   PIACOM