PIACOM công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc mới

 Nguyễn Lê

 Phòng Tổng hợp
 01:15 CH @ Thứ Sáu - 31 Tháng Bảy, 2020

Ông Trần Ngọc Tuấn – Phó Bí thư chi bộ, Ủy viên Hội đồng quản trị, Phó Giám đốc PIACOM được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty kể từ ngày 01-08-2020.

Ngày 31-07-2020 Công ty cổ phần Tin học Viễn Thông Petrolimex (PIACOM) đã tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Công ty đối với ông Trần Ngọc Tuấn theo quyết định số 009/PIACOM-QĐ-HĐQT ngày 22.7.2020.

Toàn cảnh Hội nghị Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc PIACOM

Tham dự hội nghị, có ông Phạm Ngọc Huỳnh – Bí thư ĐU, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tổng công ty Xây lắp và Thương mại Petrolimex (PGCC), các ông/bà trong HĐQT, BKS, Ban giám đốc Công ty/Chi nhánh, trưởng các phòng/ban công ty.

Chủ tịch Phan Thanh Sơn trao quyết định, tặng hoa chúc mừng Tân Giám đốc

Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT PIACOM, ông Phan Thanh Sơn đã trao Quyết định bổ nhiệm, đồng thời gửi lời chúc mừng tới ông Trần Ngọc Tuấn được bổ nhiệm chức danh Giám đốc công ty. Ông Phan Thanh Sơn chia sẻ: Từ năm 1997 ông Trần Ngọc Tuấn vào làm việc tại Trung tâm PIAC, từ năm 2002 – 2008 làm việc tại Phòng CNTT Tổng Công ty xăng dầu Việt Nam, từ 2008 đến nay ông Tuấn được bổ nhiệm là Phó Giám đốc PIACOM; Trong suốt thời gian này, ông Tuấn được phân công giữ các chức vụ quan trọng: Phó Giám đốc, Phụ trách phòng Tự Động hóa, Giám đốc Chi nhánh ICT, Phó bí thư Chi bộ, tham gia nhiều các công việc quản trị nội chính tại công ty…, đây là các yếu tố tiền đề quan trọng cùng với những nỗ lực của ông Tuấn đã hội tụ đầy đủ các yếu tố để đảm nhiệm chức vụ Giám đốc. Chủ tịch Phan Thanh Sơn bày tỏ sự tin tưởng, yên tâm khi trao lại chức vụ Giám đốc cho ông Trần Ngọc Tuấn. Ông mong muốn ông Trần Ngọc Tuấn tiếp tục phát huy tinh thần khối đoàn kết sẵn có của công ty, nỗ lực hơn nữa cùng tập thể Ban lãnh đạo và CBNV trong Công ty tổ chức tốt các hoạt động sản xuất kinh doanh giúp Công ty ngày càng phát triển thịnh vượng.

Ông Phạm Ngọc Huỳnh – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc PGCC chúc mừng ông Trần Ngọc Tuấn

Tham dự và chỉ đạo hội nghị, Ông Phạm Ngọc Huỳnh – TGĐ PGCC tặng hoa và chúc mừng ông Trần Ngọc Tuấn. Ông Huỳnh tin tưởng với quá trình ông Tuấn đã gắn bó và giữ các vị trí quan trọng tại công ty từ những ngày đầu thành lập đến nay, sẽ đảm nhận tốt chức vụ mới. Ông mong muốn HĐQT, BKS, Ban lãnh đạo công ty luôn tạo điều kiện giúp ông Tuấn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Ông Trần Ngọc Tuấn xúc động bày tỏ cảm ơn, sự quan tâm, tín nhiệm của Lãnh đạo cơ quan cấp trên, Ban Lãnh đạo Công ty đặc biệt là Chủ tịch HĐQT công ty ông Phan Thanh Sơn đã luôn tạo điều kiện, dìu dắt để ông Tuấn hoàn thành các nhiệm vụ được giao trong suốt quá trình làm việc tại PIACOM. Ông xác định trên cương vị mới vừa là cơ hội nhưng cũng không ít những thách thức khó khăn phía trước, ông sẽ nỗ lực hơn nữa cùng HĐQT, BKS, CBNV trong Công ty đoàn kết phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để đưa PIACOM lên tầm cao mới.

Ông Trần Ngọc Tuấn sinh ngày 13/06/1975. Từ năm 2008 ông đã luôn sát cánh cùng chủ tịch Phan Thanh Sơn dẫn dắt công ty ở cương vị Ủy viên HĐQT kiêm PGĐ Công ty. Giai đoạn này, công ty có bước phát triển quan trọng. Từ một doanh nghiệp rất khó khăn, đến nay công ty đã có đội ngũ trên 120 CBNV có trình độ chuyên môn sâu trong lĩnh vực CNTT và TĐH ngành xăng dầu. Sản phẩm dịch vụ của công ty đã có mặt trên khắp các vùng đất nước và xuất khẩu sang CHDCND Lào. Công ty được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen vì những thành tích đạt được giai đoạn 2011-2014 và được VINASA xếp vào TOP 30 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam. Trên cương vị mới, ông sẽ tiếp tục cùng PIACOM thực hiện sứ mệnh cung cấp những giải pháp CNTT và TĐH ngành xăng dầu tốt nhất cho thị trường Việt Nam và khu vực, nhằm góp phần minh bạch hóa thị trường và nâng cao hiệu quả kinh doanh cho các doanh nghiệp ngành xăng dầu.

Nguồn:   PIACOM