Piacom từng bước đưa tiêu chuẩn PMI Hoa Kỳ vào quản trị dự án

 Nguyễn Thị Lê

 Phòng Tổng hợp
 05:32 CH @ Thứ Năm - 28 Tháng Ba, 2019

Ngày 28/3/2019 tại Hội trường tầng 15 tòa nhà Detech, số 8C Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Công ty Cổ phần Tin học Viễn thông Petrolimex (Piacom) đã tổ chức khóa học “Quản trị dự án theo tiêu chuẩn PMI Hoa Kỳ”, mở đầu cho mùa đào tạo năm 2019 của Piacom.

Giảng viên Phùng Thanh Cường - Phòng quản lý dự án Công ty CP FPT Software

Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, ông Trần Ngọc Tuấn – Phó Giám đốc phát biểu khai mạc chiến dịch đào tạo năm 2019. Ông khẳng định, việc đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu của Piacom. Xác định khóa đào tạo“Quản trị dự án theo tiêu chuẩn PMI Hoa Kỳ” có ý nghĩa quan trọng trong công tác kinh doanh của công ty. Ông mong muốn sau khóa đào tạo này sẽ giúp cho CBNV định hướng, nâng cao kiến thức quản trị dự án giúp công tác quản lý dự án hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.

Khóa đào tạo “Quản trị dự án theo tiêu chuẩn PMI Hoa Kỳ” diễn ra từ ngày 28/3/2019 đến ngày 6/4/2019 cho các đối tượng là cán bộ nhân viên các bộ phận kỹ thuật trong công ty. Khóa đào tạo do chuyên gia Phùng Thanh Cường - phòng quản lý dự án Công ty CP FPT Software hướng dẫn. Khóa đào tạo sẽ cung cấp cho các học viên những nguyên tắc cốt lõi trong việc tổ chức dự án theo tiêu chuẩn quốc tế PMI, giúp học viên lên kế hoạch, thực hiện theo dõi kiểm soát dự án chuyên nghiệp hơn.

Đào tạo nguồn nhân lực luôn là một trong những mục tiêu quan trọng hàng đầu của Piacom, được công ty thực hiện hàng năm. Dựa trên khung năng lực lõi CCF của từng vị trí công việc, Piacom đã xây dựng các chương trình đào tạo phù hợp, từng bước nâng cao chuyên môn, kiến thức và kỹ năng cho toàn thể người lao động trong công ty.

Một số hình ảnh tại khóa đào tạo:

Ông Trần Ngọc Tuấn – Phó Giám đốc Công ty Phát biểu khai giảng

Nguồn:   Piacom