PIACOM vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng Ba

 Nguyễn Thị Lê

 Phòng Tổng hợp
 03:21 CH @ Thứ Hai - 19 Tháng Tám, 2019

Ngày 19/8/2019 tại khách sạn Pullman Hà Nội, Công ty Cổ phần Tin học Viễn thông Petrolimex (PIACOM) đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận huân chương lao động hạng Ba và kỷ niệm 16 năm thành lập công ty.

Tới dự buổi Lễ có Bí thư đảng ủy, Chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn xăng dầu Việt Nam, đại diện lãnh đạo và nguyên lãnh đạo Tập đoàn xăng dầu Việt Nam các thời kỳ, lãnh đạo Tổng công ty xâp lắp và thương mại Petrolimex, lãnh đạo Hiệp hội xăng dầu Việt Nam, đại diện lãnh đạo các Công ty, Chi nhánh/Xí nghiệp/Tổng kho xăng dầu khu vực Hà Nội, các Tổng công ty, Công ty Cổ phần Petrolimex, các Công ty Cổ phần thuộc Tổng công ty Xây lắp và Thương mại Petrolimex, đại diện các đơn vị là đối tác, khách hàng của công ty, các cơ quan tổ chức, cơ quan báo chí cùng các ông/bà lãnh đạo, nguyên lãnh đạo các thời kỳ và toàn thể CBNV của công ty PIACOM.

Chủ tịch HĐQT, Giám đốc PIACOM ông Phan Thanh Sơn báo cáo tại buổi lễ

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng quản trị Phạm Văn Thanh đã trao Huân chương lao động hạng Ba cho PIACOM. Đây là phần thưởng cao quý của Chủ tịch nước ghi nhận những đóng góp của Tập thể CBNV công ty giai đoạn 2013-2017, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Ông Phạm Văn Thanh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn đoàn xăng dầu Việt Nam Phạm Văn Thanh ghi nhận và biểu dương những thành tích mà công ty đã đạt được. Đồng thời nhấn mạnh, PIACOM cần tiếp tục nỗ lực và phấn đấu không ngừng để đưa ra các sản phẩm chất lượng cao đáp ứng xu hướng thời đại công nghệ 4.0, xứng đáng với vị thế của công ty cung cấp dịch vụ CNTT và tự động hóa ngành xăng dầu hàng đầu Việt Nam.

Ban lãnh đạo công ty thay mặt CBNV nhận huân chương lao động hạng Ba

Chủ tịch Hội đồng quản trị, giám đốc PIACOM Phan Thanh Sơn đã phát tiếp thu ý kiến chỉ đạo cũng như sự quan tâm khích lệ của Chủ tịch HĐQT Tập đoàn xăng dầu Việt Nam. Ông cam kết sẽ quyết tâm cùng toàn thể CBNV đoàn kết, sáng tạo, không ngừng đổi mới vì sự phát triển và bền vững của công ty. Thay mặt công ty, Chủ tịch HĐQT, giám đốc Phan Thanh Sơn đã phát biểu bày tỏ sự trân trọng, lời tri ân sâu sắc tới Tập đoàn xăng dầu Việt Nam, các cấp lãnh đạo, nguyên lãnh đạo và CBNV PIACOM các thời kỳ, các đối tác, bạn hàng, khách hàng, các cơ quan đoàn thể đã giúp đỡ và đồng hành cùng công ty để tạo nên một PIACOM lớn mạnh như ngày hôm nay.

Trải qua 16 năm hình thành và phát triển, để có một PIACOM trưởng thành như ngày hôm nay, PIACOM đã phải vượt qua nhiều khó khăn thử thách của những năm đầu mới thành lập khi mới chuyển từ một trung tâm ứng dụng sang mô hình công ty cổ phần. Với chiến lược đúng đắn và đội ngũ CBNV nhiệt huyết yêu nghề, say mê sáng tạo cùng ý chí quyết tâm, nỗ lực và sự đổi mới không ngừng, PIACOM đã và đang ngày càng khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp CNTT và tự động hóa ngành xăng dầu. Uy tín và thương hiệu của Công ty được gắn liền các giải pháp, sản phẩm phần mềm và tự động hóa chất lượng cao phục vụ công tác quản trị cho các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu trong nước và nước ngoài như: Phần mềm quản lý cửa hàng xăng dầu (EGAS); Phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERP, giải pháp bán hàng tự phục vụ; tích hợp hóa đơn bán hàng điện tử; In biên lai bán hàng; Tự động hóa cửa hàng xăng dầu (AGAS); Đo bồn tự động;Tự động hóa bến xuất xăng dầu; Tự động hóa kho; Giải pháp pha trộn nhiên liệu sinh học E5; giải pháp chống sét tại kho cửa hàng; Giải pháp bán hàng tự động ...

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Nguồn:   PIACOM