PIACOM thay đổi địa điểm văn phòng Đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh

 Nguyễn Thị Lê

 Chuyên viên Phòng Tổng hợp
 05:36 CH @ Thứ Ba - 18 Tháng Mười Hai, 2018

Ngày 18/12/2018, Văn phòng đại diện tại TP Hồ Chí Minh (VPDD) của Công ty cổ phần Tin học Viễn thông Petrolimex (PIACOM) đã chính thức chuyển đến địa điểm làm việc mới tại tầng 6 toà nhà WIN HOME – Số 209 Hoàng Văn Thụ, P. 8, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, một địa điểm thuận tiện cho công tác xúc tiến kinh doanh trên địa bàn Nam Trung bộ và các tỉnh Nam bộ.

Xác định khu vực Nam Trung bộ và các tỉnh Nam bộ là khu vực kinh tế năng động, ngay từ khi thành lập Công ty PIACOM đã đặt Văn phòng đại diện tại TP HCM với nhiệm vụ chính là phát triển thị trường khu vực phía Nam. Sau 15 năm hoạt động, đến nay VPDD đã có một đội ngũ cán bộ kỹ thuật và nghiệp vụ vững vàng, có khả năng chủ động khai thác thị trường, đưa sản phẩm dịch vụ của Công ty đến với khách hàng khu vực. Trong tương lai gần, Công ty sẽ phát triển VPDD thành một Chi nhánh tại Thành phố mang tên Bác.

Nhân dịp này, Lãnh đạo công ty PIACOM trân trọng gửi lời cảm ơn tới Quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng hợp tác cùng PIACOM trong thời gian vừa qua và chúc VPDD tiếp tục phát huy tốt vai trò nhiệm vụ được giao để bước tiếp những thành công.

Trụ sở làm việc mới của VPDD tại tòa nhà WIN HOME, Số 209 Hoàng Văn Thụ, P. 8, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Nguồn:   PIACOM