Công ty TNHH Hyosung Vina Chemicals & PIACOM kick-off dự án: Triển khai phần mềm Hải Quan và phần mềm hiển thị Web Scada

Nguyễn LêPhòng Tổng hợp - PIACOM
05:43' CH - Thứ năm, 15/07/2021

Ngày 15/7/2021, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Tin học Viễn thông Petrolimex (PIACOM) & Công ty TNHH Hyosung Vina Chemicals đã tổ chức kick-off dự án: Triển khai phần mềm Hải Quan và phần mềm hiển thị Web Scada.

Toàn cảnh buổi kick-off dự án

Việc ứng dụng các Giải pháp công nghệ “Phần mềm Hải Quan và phần mềm hiển thị Web Scada” do PIACOM cung cấp sẽ giúp Công ty TNHH Hyosung Vina Chemicals quản lý toàn diện, phù hợp với xu hướng phát triển của cuộc Cách mạng Công nghệ 4.0 cũng như đáp ứng yêu cầu quản lý trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp làm ảnh hưởng toàn cầu; giúp công ty nâng cao tính chuyên nghiệp, hiệu quả, minh bạch, đồng thời đáp ứng các thông tin theo quy định của nước sở tại mà Công ty đang đầu tư, hoạt động.

Phần mềm dự kiến được triển khai trong vòng 10 tuần. Với năng lực và kinh nghiệm triển khai thành công các giải pháp quản lý ngành hàng xăng dầu tại Petrolimex cũng như tại nhiều doanh nghiệp khác trong nước và Quốc tế, PIACOM được Công Ty TNHH Hyosung Vina Chemicals tin tưởng lựa chọn là đối tác cung cấp các giải pháp này. Với đội ngũ cán bộ nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và phương pháp luận triển khai khoa học, cùng sự phối hợp chặt chẽ giữa hai bên, dự án sẽ được đảm bảo tiến độ và chất lượng đề ra.

Phần mềm Hải quan và phần mềm hiển thị Webscada (PMHQ&SCADA) được PIACOM thiết kế cho Công ty TNHH Hyosung Vina Chemicals sẽ giúp doanh nghiệp cung cấp số liệu cho cơ quan Hải quan về thông tin Nhập – Xuất – Tồn chi tiết theo từng mặt hàng, nguồn hàng, tờ khai hải quan, đồng thời hiển thị số liệu trực quan bồn bể, giàn nhập – giàn xuất theo thời gian thực tại các kho ngoại quan. PMHQ&SCADA cung cấp giải pháp phần mềm quản lý kho ngoại quan: là một trong các tiêu chí pháp lý để công nhận kho ngoại quan tại Việt Nam. Giải pháp PMHQ&SCADA được thiết kế hoạt động trên môi trường Internet giúp cho cơ quan Hải quan có thể truy cập từ xa thông qua các thiết bị có kết nối mạng (laptop, tablet, smart phone,…) để quản lý giám sát. Đặc biệt, PMHQ&SCADA được tích hợp với hệ thống tự động hóa nhưng hoạt động độc lập giúp đưa số liệu lên môi trường internet nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật và hạn chế tối đa các rủi ro trên không gian mạng đến cơ sở dữ liệu của doanh nghiệp.

Công Ty TNHH Hyosung Vina Chemicals (www.hyosungvina.com) với 100% vốn đầu tư từ tập đoàn Hyosung (Hàn Quốc), là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp hóa chất với công nghệ hiện đại như sản xuất Polypropylene, kho ngầm chứa khí dầu mỏ hóa lỏng LPG, v.v….

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn