Hội ngộ các đối tác của Rockwell Automation

 PIACOM

 PIACOM
 04:40 CH @ Thứ Sáu - 26 Tháng Năm, 2023

PartnerNetwork Conference 2023 được tổ chức trong 2 ngày 24 & 25/05/2023 tại Malaysia. Sự kiện quy tụ các đối tác phân phối, OEM, tích hợp, công nghệ của của hãng Rockwell Automation trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Tại sự kiện, Rockwell Automation đã chia sẻ về chiến lược để tăng tốc đổi mới trong một thế giới đang thay đổi nhanh chóng và cách khai thác sức mạnh của thiết bị phần cứng, phần mềm và dịch vụ trong kỷ nguyên chuyển đổi số.

Là Đối tác tích hợp hệ thống (System Integrator) của Rockwell Automation tại Việt Nam, PIACOM đã tham gia hội nghị và gặp gỡ, giao lưu cùng các đối tác khác trong khu vực.

Sự hợp tác giữa PIACOM và Rockwell Automation bắt đầu từ năm 2009 nhằm cung cấp các giải pháp điều khiển tự động hóa kho xăng dầu và nhà máy hoá dầu. Và cho tới nay, PIACOM vẫn liên tục là đối tác quan trọng của Rockwell Automation tại thị trường Việt Nam.

Năm 2023, PIACOM tiếp nhận chứng nhận Đối tác Tích hợp hệ thống năm 2023 từ các đại diện đến từ Rockwell Automation, đánh dấu năm thứ 14 liên tiếp PIACOM là đối tác quan trọng của Hãng tại thị trường Việt Nam.

Sự kiện Asia-Pacific PartnerNetwork Conference đã diễn ra thành công, mở ra nhiều triển vọng hợp tác và phát triển giữa các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin. Đây cũng là cơ hội để PIACOM giao lưu và tìm cách tối ưu cho các sản phẩm dịch vụ của mình.

Nguồn:   PIACOM