Công bố Quyết định nghỉ hưu đối với ông Phan Thanh Sơn - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tin học Viễn thông Petrolimex

 Nguyễn Thuý

 Phòng Tổng hợp
 04:43 CH @ Thứ Ba - 30 Tháng Năm, 2023

Sáng ngày 30/5/2023, Công ty Cổ phần Tin học Viễn Petrolimex (PIACOM) tổ chức công bố quyết định nghỉ hưu từ ngày 01/06/2023 đối với ông Phan Thanh Sơn - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty.

Tham dự buổi lễ có Ông Đặng Trần Hiếu - Phó bí thư thường trực Đảng Ủy Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), Ông Trần Ngọc Năm - Phó Tổng Giám đốc Petrolimex, Nguyên Chủ tịch HĐQT PIACOM, Bà Đàm Thị Huyền - Nguyên Phó Tổng Giám đốc Petrolimex, Nguyên Chủ tịch HĐQT PIACOM, ông Ngô Minh Tú - Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty Xây lắp và Thương mại Petrolimex (PGCC), cùng đại diện Ban lãnh đạo Petrolimex, PGCC, các đơn vị thành viên của Petrolimex, các đơn vị thành viên của PGCC khu vực Hà Nội và các ông/bà trong Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát, Ban lãnh đạo, Trưởng/phó phòng/ban PIACOM.

Tại buổi lễ, ông Ngô Minh Tú - Chủ tịch HĐTV PGCC đã trao quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho ông Phan Thanh Sơn - Chủ tịch HĐQT Công ty. Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Phan Thanh Sơn, ông Ngô Minh Tú đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của ông Phan Thanh Sơn đối với sự phát triển của PIACOM và mong muốn ông Sơn tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ thế hệ tiếp nối, nhất là những kinh nghiệm trong công tác xây dựng và phát triển Công ty.

Ông Ngô Minh Tú trao quyết định nghỉ hưu cho ông Phan Thanh Sơn

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Ngọc Năm - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn xăng dầu Việt Nam Petrolimex đánh giá cao chuyên môn, sự tận tụy, tâm huyết của ông Phan Thanh Sơn trong quá trình công tác. Ông Phan Thanh Sơn là cán bộ có chuyên môn, kinh nghiệm công tác và có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của Petrolimex và của PIACOM nói riêng. Trên mọi cương vị là Bí thư Chi bộ, Giám đốc, Chủ tịch HĐQT Công ty, ông Sơn đã chỉ đạo, điều hành và cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên PIACOM nỗ lực vượt qua khó khăn để hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh, đưa Công ty phát triển như ngày hôm nay. Ông Phan Thanh Sơn đã quy tụ, gắn kết một tập thể cán bộ nhân viên có năng lực, chuyên môn cao, luôn đoàn kết và hết mình vì công việc.

Phát biểu tri ân ông Phan Thanh Sơn, ông Trần Ngọc Tuấn - Phó Bí thư thường trực Chi bộ, Ủy viên HĐQT, Giám đốc PIACOM thay mặt tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên Công ty bày tỏ những tình cảm trân trọng dành cho người thuyền trưởng mẫu mực, tận tụy đã lèo lái và đóng góp sức mình cho chặng đường phát triển 20 năm của Công ty. Ông Sơn đã cùng tập thể cán bộ nhân viên vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất để xây dựng PIACOM phát triển bền vững đến ngày hôm nay. Với những cố gắng nỗ lực không ngừng và những kết quả đạt được, Công ty đã được Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp, Tập đoàn Petrolimex, Tổng Công ty PGCC ghi nhận và tặng thưởng nhiều danh hiệu thi đua, khen thưởng. Ông Trần Ngọc Tuấn mong muốn ông Sơn, với chuyên môn, kinh nghiệm công tác và tâm huyết của mình, sẽ tiếp tục có những ý kiến tư vấn, tham mưu cho sự phát triển của PIACOM trong thời gian tới.

Tập thể cán bộ nhân viên PIACOM chụp ảnh lưu niệm với ông Phan Thanh Sơn

Bày tỏ sự xúc động và dành những lời cảm ơn cho những tình cảm của các cấp lãnh đạo cũng như tập thể cán bộ nhân viên PIACOM tại buổi lễ, ông Phan Thanh Sơn khẳng định, những thành tích đạt được cùng Công ty trong suốt quá trình công tác của bản thân có được là nhờ vào chỉ đạo các cấp lãnh đạo của Tập đoàn Petrolimex, Tổng Công ty PGCC, cùng sự đoàn kết, đồng lòng của tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên Công ty qua các thời kỳ. Sau 36 năm công tác, trong đó có 15 năm tại PIACOM (1/6/2008 - 1/6/2023), đối với ông Sơn, PIACOM là nơi làm việc cuối cùng trong sự nghiệp của mình, cũng là nơi ông là gắn bó lâu nhất và để lại cho ông nhiều kỷ niệm, nhiều cảm xúc nhất. Ông đã cùng tập thể cán bộ nhân viên từng bước, từng bước nhẫn nại vượt qua khó khăn thuở sơ khai để bước lên bục vinh quang đón nhận Huân chương lao động Hạng Ba của Chủ tịch nước trao tặng cho tập thể Công ty. Ông gửi lời cảm ơn các thế hệ cán bộ nhân viên đi trước đã để lại cho ông nhiều bài học quý báu, cảm ơn những tình cảm quý báu, sự ủng hộ và sự hợp tác của các cấp lãnh đạo, đối tác, khách hàng và tập thể cán bộ nhân viên Công ty. Ông Phan Thanh Sơn tin tưởng với những kết quả đã đạt được, PIACOM sẽ tiếp tục có những bước phát triển vững mạnh, đột phá trong thời gian tới.

Nguồn:   PIACOM