PIACOM đạt 2 giải thưởng Sao Khuê 2023 với giải pháp xăng dầu số

 Toàn Thịnh

 Báo điện tử Dân Trí
 09:49 SA @ Thứ Năm - 04 Tháng Năm, 2023

(Dân trí) - Ngày 28/4, tại lễ trao giải thưởng Sao Khuê 2023 do Hiệp hội Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức, Công ty cổ phần Tin học Viễn thông Petrolimex (PIACOM) được vinh danh với hai sản phẩm công nghệ dành cho ngành kinh doanh xăng dầu.

Giải thưởng Sao Khuê được đánh giá là giải thưởng uy tín hàng đầu của ngành phần mềm và công nghệ thông tin Việt Nam.

2023 đánh dấu 20 năm phát triển, Sao Khuê đã trở thành một trong những danh hiệu danh giá bậc nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin, được trao cho sản phẩm ấn tượng, mang lại giá trị cao cho người dùng và xã hội.

Năm nay, trong số 182 đề cử tại các lĩnh vực phần mềm, dịch vụ công nghệ thông tin, giải pháp số, sản phẩm công nghệ tiên phong,... PIACOM đã nhận hai giải thưởng cho hai sản phẩm "Giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp PIACOM ERP" và "Giải pháp Cửa hàng xăng dầu thông minh EGAS".

PIACOM đạt 2 giải thưởng Sao Khuê 2023 với giải pháp xăng dầu số - 1

Ông Nguyễn Văn Quý - Phó giám đốc PIACOM - nhận Giải thưởng Sao Khuê 2023 (Ảnh: PIACOM)

Giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp PIACOM ERP được xây dựng dành riêng cho các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu và dịch vụ xăng dầu bao gồm: các nhà phân phối và bán lẻ xăng dầu, kinh doanh dịch vụ kho vận, sản xuất và kinh doanh sản phẩm hóa dầu,…

Giải pháp đáp ứng các nhu cầu quản lý cơ bản nhất của kinh doanh xăng dầu từ mua hàng, bán hàng, quản lý kho hàng, vận tải, đến kế toán, tài chính, nhân sự tiền lương,...

PIACOM ERP đã được tin dùng bởi nhiều doanh nghiệp xăng dầu trong và ngoài nước như Xăng dầu Quân đội Mipecorp, Nhiên liệu bay Petrolimex (PA), Dịch vụ xăng dầu Petrolimex (PTC), Xăng dầu Châu Thành, Xăng dầu quốc gia Lào (LSFC),...

PIACOM đạt 2 giải thưởng Sao Khuê 2023 với giải pháp xăng dầu số - 2

Đại diện công ty xăng dầu quốc gia Lào đặt niềm tin vào sản phẩm đạt giải thưởng Sao Khuê 2023 của PIACOM (Ảnh: PIACOM).

Cùng với đó, giải pháp cửa hàng xăng dầu thông minh EGAS bao gồm các giải pháp công nghệ giúp chuyển đổi số toàn diện mọi hoạt động thương mại cũng như quản lý kinh doanh tại các cửa hàng xăng dầu, đã được tin dùng bởi nhiều nhà bán lẻ xăng dầu như Petrolimex, Mipecorp, Petro City, Pelio Tín Nghĩa...

Là giải pháp xăng dầu số thông minh, PIACOM cho hay EGAS đáp ứng trọn vẹn các hoạt động kinh doanh tại một cửa hàng xăng dầu, gồm phần mềm quản lý bán hàng, hệ thống tự động hóa đo bồn và thu nhận tín hiệu cột bơm tại cửa hàng. Ngoài ra còn có các tiện ích thông minh dành cho khách hàng mua xăng dầu như thanh toán không tiền mặt, mua xăng tự động và tích điểm thưởng.

PIACOM đạt 2 giải thưởng Sao Khuê 2023 với giải pháp xăng dầu số - 3

Giải pháp EGAS tại cửa hàng xăng dầu Petrolimex (Ảnh: PIACOM).

Tới nay, các giải pháp của PIACOM đã được sử dụng tại hơn 3.500 cửa hàng xăng dầu, hơn 50 kho xăng dầu và hơn 230 doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu toàn quốc.

Là đơn vị kinh doanh xăng dầu số hàng đầu Việt Nam với 30 năm kinh nghiệm, PIACOM hiểu những khó khăn của doanh nghiệp. Vì vậy, các giải pháp xăng dầu số của PIACOM có khả năng tích hợp với nhau, tạo thành một hệ sinh thái toàn diện từ hệ thống cửa hàng, kho tới văn phòng quản lý.

PIACOM đạt 2 giải thưởng Sao Khuê 2023 với giải pháp xăng dầu số - 4

Hệ sinh thái sản phẩm PIACOM (Ảnh: PIACOM).

Theo đại diện công ty, nhận giải thưởng Sao Khuê 2023 là một sự ghi nhận lớn đối với các sản phẩm và dịch vụ của PIACOM, và là bước tiến góp phần trên con đường đồng hành cùng doanh nghiệp xăng dầu trong công cuộc chuyển đổi số.

PIACOM đạt 2 giải thưởng Sao Khuê 2023 với giải pháp xăng dầu số

Nguồn:   Dantri.vn