2 Giải pháp xăng dầu số của PIACOM nhận giải Sao Khuê 2023

 Ánh Dương

 Báo điện tử CafeF
 09:53 SA @ Thứ Năm - 04 Tháng Năm, 2023

Ngày 28/4, Công ty CP Tin học Viễn thông Petrolimex (PIACOM) đã vinh dự nhận hai giải thưởng Sao Khuê năm 2023 cho hai sản phẩm: Giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp xăng dầu PIACOM ERP và Giải pháp quản lý cửa hàng xăng dầu EGAS.

Giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp PIACOM ERP được thiết kế chuyên biệt cho doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực xăng dầu. Giải pháp bám sát các nhu cầu quản lý cơ bản nhất của kinh doanh xăng dầu từ Mua hàng, Bán hàng, quản lý Kho hàng, Vận tải, đến Kế toán, Tài chính, Nhân sự tiền lương. Doanh nghiệp có thể quản lý tập trung các hoạt động kinh doanh cũng như hoạt động tại mạng lưới các cửa hàng xăng dầu, các kho xăng dầu, hay đội vận tải của mình ngay tại văn phòng công ty. Giải pháp được tin dùng bởi các doanh nghiệp trong và ngoài nước có thể kể đến Xăng dầu Quân đội Mipecorp, Nhiên liệu bay Petrolimex (PA), Dịch vụ xăng dầu Petrolimex (PTC), Xăng dầu Châu Thành, Xăng dầu quốc gia Lào (LSFC),...

Giải pháp quản lý cửa hàng xăng dầu EGAS giúp doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu giải quyết các bài toán trong quản lý bán lẻ xăng dầu như công nợ, thất thoát hàng hóa, đối chiếu báo cáo,... EGAS mang lại nhiều lợi ích cho cả doanh nghiệp và khách mua xăng dầu. Phần mềm bán hàng quản lý toàn diện các hoạt động kinh doanh tại cửa hàng xăng dầu. Hệ thống tự động hóa đo bồn và thu nhận tín hiệu cột bơm giám sát hoạt động nhập - xuất - tồn hàng hóa theo thời gian thực. Ngoài ra, EGAS cung cấp các tiện ích thông minh dành cho khách hàng mua xăng như thanh toán không tiền mặt (ví điện tử, thẻ ngân hàng, mã QR), mua xăng tự động, tích điểm thưởng. Petrolimex, Mipecorp, Petro City, Pelio Tín Nghĩa, Saigon Petro,... và nhiều thương hiệu bán lẻ xăng dầu khác trên toàn quốc đã tin tưởng lựa chọn EGAS cho hệ thống cửa hàng xăng dầu của mình.

Giải pháp EGAS tại cửa hàng xăng dầu Petrolimex

Cùng với đó, 2 sản phẩm EGAS và PIACOM ERP có khả năng kết nối liền mạch với nhau, tạo thành một giải pháp quản lý toàn diện liên thông từ cửa hàng đến văn phòng công ty và ngược lại, đây là điểm được khách hàng và cả ban giám khảo Sao Khuê 2023 đánh giá cao. Với khả năng tích hợp giải pháp tại cửa hàng xăng dầu, kho xăng dầu và văn phòng công ty, PIACOM tạo một hệ sinh thái sản phẩm xăng dầu số, giúp các doanh nghiệp ngành xăng dầu tối ưu vận hành và quản lý trong quá trình chuyển đổi số 4.0. Các sản phẩm của PIACOM đã được tin dùng bởi hơn 3500 cửa hàng xăng dầu, hơn 50 kho xăng dầu và 230 doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu.

Hệ sinh thái sản phẩm PIACOM

Tại lễ trao giải thưởng Sao Khuê 2023 ngày 28/4, PIACOM đã vinh dự nhận hai giải thưởng cho hai sản phẩm Giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp PIACOM ERP và Giải pháp quản lý cửa hàng xăng dầu EGAS. Đây là một sự ghi nhận lớn và là một bước tiến mới để PIACOM tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp xăng dầu trong công cuộc chuyển đổi số ngày nay.

Ông Nguyễn Văn Quý – Phó giám đốc PIACOM nhận Giải thưởng Sao Khuê 2023

Giải thưởng Sao Khuê là giải thưởng uy tín trong ngành phần mềm và dịch vụ về Công nghệ thông tin tại Việt Nam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức. Sau 20 năm phát triển, danh hiệu "Sao Khuê" đã trở thành một trong những danh hiệu danh giá bậc nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin được trao cho những sản phẩm ấn tượng, mang lại giá trị cao cho người dùng và xã hội.

Ánh Dương

Tổ Quốc

2 Giải pháp xăng dầu số của PIACOM nhận giải Sao Khuê 2023

Nguồn:   CafeF.vn