Tôi chọn

Vũ Minh HiếuPhòng Dịch vụ Hệ thống - PIACOM
10:45' SA - Thứ sáu, 27/09/2019

Tôi chọn!
Tôi chọn khoảnh khắc giữa anh em, giữa đồng nghiệp. Bốn năm cho một chặng đường 16 năm của PIACOM, cũng không phải đủ dài và cũng không phải quá ngắn, đủ để hiểu giá trị cốt lõi và giá trị tinh thần của công ty. Tôi chọn công việc này, đầy đam mê, đầy sáng tạo để tôi gắn bó cuộc đời mình.

Có những lúc khó khăn có những lúc vất vả nhưng nếu bạn đủ yêu nghề, bạn đủ nỗ lực, tôi tin rằng bạn sẽ làm được. Nhớ những ngày đầu khi làm xong một dự án, cảm giác thật khó tả. Chúng ta không chỉ đóng góp cho công ty mà đã đóng góp cho xã hội này một phần nào đó.
Có lần đã đọc ở đâu, cuộc sống là chuỗi dài sự lựa chọn và bạn chọn lựa sao thôi. Mỗi chúng ta là một kim giây trên đồng hồ thời gian, khi chúng ta vận hành tốt cả đồng hồ sẽ chạy tốt. Mỗi phần nhỏ bé trong công sức của bạn sẽ làm xã hội tốt đẹp hơn .
Và Tôi chọn PIACOM!

Bốn anh/em đồng nghiệp phòng Dịch vụ Hệ thống

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn