Món quà nhỏ đêm Noel

Tống Đức ViệtChuyên viên phòng Dự án - PIACOM
10:42' SA - Thứ năm, 26/12/2013

Với mong muốn dành tặng cho bé yêu những điều tốt đẹp nhất, hiện thực những ước mơ giản dị nhưng đầy ý nghĩa, đêm NOEL 24/12/2013, Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Tin học Viễn thông Petrolimex (Piacom) đã tổ chức tặng quà giáng sinh cho các bé là con em CBNV Công ty.

Đây là một hoạt động thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành công đoàn đến thế hệ trẻ tương lai của đất nước. Sự xuất hiện đầy bất ngờ của Ông già Noel tại các gia đình đã làm các bé mừng rỡ và thích thú. Món quà nhỏ, nhưng gửi gắm những điều lớn lao với lời chúc các thiên thần nhỏ và gia đình một giáng sinh AN LÀNH-HẠNH PHÚC.

Mong rằng Ông Già Noel Piacom sẽ là nhân vật nhiệm màu và là hình ảnh đẹp còn mãi trong ký ức tuổi thơ của các bé.

Dưới đây, là một số hình ảnh được các “phóng viên” Piacom “chộp” được trong buổi theo chân Ông già Noel đến tặng quà cho các bé.
Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn